Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Giá mới nhất 2023

Cấy mi vĩnh viễn là phương pháp làm đẹp hiện đại được nhiều chị em lựa chọn để sở hữu một hàng mi cong vút và gợi cảm. Vậy cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí cấy mi? Bài viết sau đây của Mega Korea sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề liên quan đến cấy mi vĩnh viễn.

Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Cấy lông mi vĩnh viễn thường nằm trong khoảng từ 60.000.000 đến 150.000.000 đồng. Giá của dịch vụ này được đánh giá là khá cao vì đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ năng cao và sự tỉ mỉ tuyệt đối. Để đảm bảo an toàn và chất lượng cũng như hạn chế tối đa mức độ rủi ro, bạn nên chọn các trung tâm thẩm mỹ uy tín khi quyết định thực hiện kỹ thuật này. Kỹ thuật cấy mi vĩnh viễn có khả năng giúp chị em khắc phục tình trạng lông mi yếu, dễ gãy rụng một cách hiệu quả và lâu dài nhờ việc sử dụng chính tế bào mi gốc và nang tóc của khách hàng.

Kỹ thuật cấy mi vĩnh viễn có mức giá khá cao
Kỹ thuật cấy mi vĩnh viễn có mức giá khá cao

Xem thêm:

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cấy mi vĩnh viễn

Sau khi đã biết cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền thì chúng ta có thể thấy chi phí công nghệ cấy mi vĩnh viễn là không cố định. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thực hiện cấy mi vĩnh viễn? Tìm hiểu thông tin ngay sau đây:

 • Cơ sở thực hiện dịch vụ

Địa điểm thực hiện cấy mi vĩnh viễn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến giá cả của dịch vụ cấy mi vĩnh viễn. Các cơ sở uy tín và có chất lượng thường có mức giá cao hơn so với các địa chỉ nhỏ lẻ hoặc không có giấy phép hoạt động chính thức. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn và hạn chế tối đa rủi ro, bạn nên lựa chọn dịch vụ từ các trung tâm đã được cấp giấy phép hoạt động chính thức bởi cơ quan có thẩm quyền.

 • Tay nghề kỹ thuật viên

Tay nghề của kỹ thuật viên cũng đóng một vai trò quan trọng và ảnh hưởng lớn đến chi phí thực hiện cấy mi vĩnh viễn cũng như kết quả sau khi thực hiện. Nếu tay nghề của chuyên viên không chuyên nghiệp, không có nhiều kinh nghiệm có thể dẫn đến các vấn đề như nhiễm trùng và tổn thương, ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

 • Chinh sách bảo hành

Mức giá cấy mi vĩnh viễn cũng phụ thuộc vào chính sách bảo hành, các ưu đãi và quy trình dịch vụ chuyên nghiệp của từng cơ sở thẩm mỹ. Các trung tâm thẩm mỹ uy tín thường áp dụng mức giá cao hơn so với các cơ sở bình dân vì họ thường chú trọng đến việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng thông qua chính sách bảo hành. Trong khi các cơ sở kém chất lượng có thể không đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi có rủi ro xảy ra trong quá trình cấy mi vĩnh viễn.

Cấy mi vĩnh viễn có hại không?

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, các trung tâm thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp đều có khả năng cung cấp dịch vụ cấy mi vĩnh viễn một cách an toàn, không gây hại và nguy hiểm cho sức khỏe của khách hàng. Phương pháp này không gây tổn thương, không tạo ra vết thương hở và chỉ tác động đến phần bờ mi của mắt.

Do đó, điều quan trọng nhất là bạn nên tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ cấy mi vĩnh viễn tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, nơi có các kỹ thuật viên chất lượng cao để hạn chế tối đa mức độ rủi ro đối với sức khỏe và vẻ đẹp của bạn. Tại đây, tuy chi phí thực hiện có thể là khá cao nhưng bù lại bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Ưu điểm của cấy lông mi vĩnh viễn

Sau khi đã biết cấy mi vĩnh viễn giá bao nhiêu thì bạn có thắc mắc vì sao nó lại đắt đến vậy không? Sở dĩ công nghệ này có mức chi phí thực hiện cao là vì những ưu điểm sau:

 • Kết quả lâu dài: Cấy lông mi vĩnh viễn mang lại kết quả lâu dài và độ tương thích cao vì sử dụng tế bào tự thân của người dùng.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: So với các phương pháp khác như dán mi giả, trang điểm hàng ngày thì cấy mi vĩnh viễn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Vì kết quả cấy mi được duy trì trong thời gian dài nên nó được đánh giá là hiệu quả hơn nhiều so với những phương pháp truyền thống khác như nối mi, gắn mi giả,…
 • Không gây thương tổn, tạo vết thương hở: Đây là phương pháp làm đẹp không xâm lấn, không tạo ra vết thương nên rất an toàn và không gây nguy hiểm cho khách hàng.
 • Hiệu quả nhanh chóng: Lông mi sẽ mọc lên nhanh chóng và trở nên chắc khỏe hơn sau khoảng 2 tuần sử dụng phương pháp cấy mi vĩnh viễn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng phương pháp này có mức chi phí cao và có thể gây kích ứng cho giác mạc, cũng như tiềm ẩn nguy cơ viêm nhiễm nghiêm trọng. Do đó, việc lựa chọn thực hiện dịch vụ này nên được xem xét một cách kỹ lưỡng.

Phương pháp cấy mi vĩnh viễn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Phương pháp cấy mi vĩnh viễn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Đối tượng nên thực hiện công nghệ cấy mi vĩnh viễn

Hiện nay, rất nhiều người đã lựa chọn cấy mi vĩnh viễn để nhanh chóng khắc phục những vấn đề liên quan đến lông mi. Phương pháp này thường phù hợp với các đối tượng sau:

 • Lông mi quá thưa và dễ gãy rụng.
 • Lông mi không mọc lại sau khi sử dụng các phương pháp như nối mi, dán mi hoặc cấy mi giả.
 • Những người mong muốn có hàng mi dày, cong tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không nên áp dụng kỹ thuật cấy mi vĩnh viễn nếu bạn gặp phải các vấn đề sau: nổi mụn li ti ở vùng mắt, đau mắt đỏ, viêm kết mạc, tăng nhãn áp hoặc đục thủy tinh thể. Ngoài ra, hãy nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi quyết định thực hiện kỹ thuật cấy mi vĩnh viễn.

Xem thêm:

Một số lưu ý khi cấy mi vĩnh viễn

Để đạt kết quả nhanh chóng và duy trì hàng lông mi cong đẹp, bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây trong quá trình chăm sóc lông mi:

Bảo vệ mi khỏi tác động của tia tử ngoại

Tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời có thể gây hại cho hàng lông mi sau cấy, làm cho chúng trở nên yếu và dễ gãy rụng. Vì vậy, hãy luôn đeo kính râm khi ra ngoài để bảo vệ lông mi khỏi tác động có hại của tia tử ngoại.

Hạn chế sử dụng mỹ phẩm

Sau khi thực hiện cấy mi vĩnh viễn, bạn nên hạn chế sử dụng mỹ phẩm, đặc biệt là mascara. Vì lượng hóa chất trong sản phẩm này có thể gây viêm nhiễm và kích ứng nghiêm trọng. Đồng thời, bạn nên sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh lông mi thay vì sử dụng nước tẩy trang chuyên dụng.

Hạn chế những thói quen không tốt cho lông mi

Hãy loại bỏ một số thói quen không tốt cho lông mi như:

 • Tránh tác động mạnh trực tiếp vào lông mi.
 • Không nên nằm nghiêng hoặc úp mặt khi ngủ, vì có thể gây gãy rụng lông mi.
 • Thường xuyên thay áo gối để tránh viêm nhiễm hoặc kích ứng lông mi.
 • Trong những ngày đầu sau khi cấy mi nên hạn chế tiếp xúc với nước.
Trong những ngày đầu sau khi cấy mi vĩnh viễn nên hạn chế tiếp xúc với nước
Trong những ngày đầu sau khi cấy mi vĩnh viễn nên hạn chế tiếp xúc với nước

Duy trì chế độ sinh hoạt khoa học

Để kéo dài tuổi thọ mi sau khi cấy mi vĩnh viễn bạn hãy duy trì một chế độ sinh hoạt lành mạnh bao gồm: ngủ đủ giấc, hạn chế sử dụng thiết bị điện tử và tránh tiếp xúc với các chất kích thích.

Các loại thực phẩm cần kiêng

Theo các chuyên gia, sau khi cấy mi vĩnh viễn bạn nên hạn chế tiêu thụ một số thực phẩm có khả năng gây tổn thương nghiêm trọng và sẹo cho hàng mi như hải sản, thịt gà, thịt bò, xôi, bánh chưng,…

Quy trình cấy mi vĩnh viễn chuyên nghiệp

Quy trình cấy mi vĩnh viễn có thể thay đổi tùy theo từng cơ sở thẩm mỹ, tuy nhiên, nhìn chung nó sẽ bao gồm các bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng hàng mi hiện tại của bạn. Dựa trên kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá và đề xuất liệu trình cấy mi phù hợp nhất. 

 • Bước 2: Chuẩn bị tế bào gốc hoặc nang tóc

Tùy thuộc vào phương pháp cụ thể mà các bác sĩ sẽ chuẩn bị nguyên liệu phù hợp: 

– Đối với tế bào mi gốc thì đã có sẵn và chỉ cần lựa chọn loại phù hợp với tình trạng của khách hàng.

– Với trường hợp sử dụng nang tóc thì các chuyên viên sẽ tiến hành lấy nang tóc ở vùng tóc sau đầu. Bởi đây là nơi có nang tóc khỏe mạnh và có khả năng phát triển tốt sau khi cấy vào mi.

 • Bước 3: Thực hiện cấy mi vĩnh viễn 

Trước khi tiến hành cấy mi thì khu vực mi mắt sẽ được vệ sinh và gây tê. Tiếp theo tế bào mi gốc hoặc nang tóc sẽ được cấy vào khu vực thiếu lông mi bằng các thiết bị chuyên dụng. Đây là bước quan trọng đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỹ năng cao của người thực hiện để đảm bảo lông mi mọc ra tự nhiên nhất.

 • Bước 4: Hoàn tất quá trình cấy mi

Sau khi cấy mi hoàn thành, bạn sẽ được đưa ra phòng chờ để thư giãn và nhận tư vấn chăm sóc sau cấy. Nhiều cơ sở thẩm mỹ có thể thực hiện thêm bước ủ mi để giúp tế bào gốc và nang tóc được ổn định hơn.

Bài viết trên đây của Mega Korea đã giúp bạn giải đáp thắc mắc cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền. Hy vọng với những ưu điểm nổi bật của kỹ thuật cấy mi này, bạn sẽ sở hữu được một đôi mi cong vút và thu hút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *