Tướng lông mày giao nhau nói lên điều gì? Có nên cạo không?

Dáng lông mày không chỉ là một yếu tố quyết định tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh của một người. Vậy tướng lông mày giao nhau nói lên điều gì? Có nên cạo không? Hãy cùng Mega Korea tìm hiểu những thông tin về tướng lông mày này trong bài viết sau đây.

Đặc điểm của tướng lông mày giao nhau

Tướng lông mày giao nhau hay còn gọi là lông mày nối liền là dáng chân mày có đường chân mày kéo dài qua mắt và hai đầu chân mày kết nối tại vị trí giữa (ấn đường). Tại khu vực này lông mày thường mọc dày đặc và che gần như hết ấn đường. Những người có lông mày giao nhau mà còn mọc dày, rậm sẽ làm cho khuôn mặt trở nên hung dữ, khó gần và không tạo được thiện cảm với người xung quanh.

Đặc điểm của tướng lông mày giao nhau
Đặc điểm của tướng lông mày giao nhau

Tướng lông mày nối liền là tốt hay xấu?

Thực tế, có rất ít người sở hữu tướng lông mày giao nhau. Tuy nhiên, trong phong thuỷ chân mày thì đây lại là dáng mày bị đánh giá rất thấp ở cả phương diện thẩm mỹ và tướng số.

Xét về thẩm mỹ

Đặc điểm của lông mày giao nhau không chỉ làm gương mặt trở nên tối đi, kém hài hòa mà còn vi phạm tiêu chuẩn thẩm mỹ đã tồn tại từ lâu đối với ấn đường, nơi cần được giữ trống để tạo sự sáng sủa cho gương mặt. Ngoài ra, dáng chân mày giao nhau còn mang lại cảm giác rậm rạp và dữ dằn cho gương mặt, gây khó khăn trong việc giao tiếp, tạo ấn tượng không tốt với người đối diện.

>> Xem thêm: Lông mày rậm là gì? Tướng đàn ông, phụ nữ lông mày rậm

Xét về nhân tướng học

Trong nhân tướng học, tướng lông mày giao nhau thường không được đánh giá cao. Thậm chí, nó còn được xem như một đặc điểm không tốt vì cung quan lộc bị che phủ bởi lông mày dày. Do đó, dù là nam hay nữ sở hữu đặc điểm này đều gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp và tình duyên.

Những ai sở hữu dáng mày này thường gặp khó khăn trong việc thiết lập các mối quan hệ xã hội hoặc hợp tác kinh doanh. Họ thường dễ gặp thất bại cho dù đã cố gắng rất nhiều và không thể đạt được mục tiêu mà họ mong muốn.

Tướng lông mày giao nhau nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, mỗi đặc điểm trên gương mặt đều có thể hiện một phần vận mệnh, tính cách, cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của một người. Vậy tướng lông mày giao nhau nói lên điều gì? Nội dung sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Tướng lông mày giao nhau ở nam giới

Về mặt tính cách

Những người đàn ông có lông mày giao nhau thường có sự tự tin, độc lập trong tư duy cũng như công việc. Họ tự tin và thật sự có khả năng thực hiện tốt mọi việc trong cuộc sống.

Ngoài ra, họ còn có ý chí mạnh mẽ và kiên nhẫn, luôn hướng về phía tích cực, sẵn sàng hỗ trợ những người xung quanh. Họ là những người coi trọng chữ tín và chữ nghĩa, luôn hoàn thành những lời hứa mà họ đã đưa ra.

Tuy nhiên, họ cũng có thể khá cứng đầu và bảo thủ, thường hành động dựa trên quan điểm cá nhân. Mặc dù vậy thì tính cách của họ vẫn rất tốt và không bao giờ có ý định gây hại cho người khác. Vì vậy, nam giới có tướng lông mày này nên học cách lắng nghe và suy xét kỹ càng trước khi đưa ra các quyết định.

Tướng lông mày giao nhau ở nam giới
Tướng lông mày giao nhau ở nam giới

Về mặt sự nghiệp

Trong sự nghiệp và kinh doanh, nam giới có lông mày giao nhau thường thể hiện tính cách dứt khoát và mạnh mẽ. Họ luôn sẵn sàng đối mặt với khó khăn để đạt được mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, do cung quan lộc bị che phủ nên sự nghiệp của họ thường trải qua nhiều khó khăn. Dù cố gắng hết mình, họ vẫn thường gặp nhiều trở ngại trong việc thực hiện các dự án lớn. Điều này khiến cho sự nghiệp của họ chỉ dừng lại ở mức ổn định và khó có thể tạo dựng sự nghiệp riêng cho bản thân.

Về mặt tình duyên, gia đình

Trong tình duyên và cuộc sống gia đình, người đàn ông có đôi lông mày giao nhau thường phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Với tính háo sắc và không chung thủy, quan hệ tình yêu của họ thường không bền vững và gặp nhiều sóng gió.

Về mặt hậu vận

Mặc dù trong giai đoạn trung vận, nam có đôi lông mày giao nhau thường phải đối mặt với nhiều khó khăn cả trong sự nghiệp lẫn tình yêu. Tuy nhiên, hậu vận của họ sẽ có phần cải thiện đáng kể. Họ có cơ hội tìm được một công việc ổn định và xây dựng một gia đình hạnh phúc với vợ con mà không cần phải lo lắng quá nhiều.

Tướng lông mày giao nhau ở nữ giới

Về mặt tính cách

Tương tự như nam giới, phụ nữ có lông mày giao nhau thường có tính cách mạnh mẽ và đôi khi có phần ương bướng, đặc biệt là trong tình yêu. Họ cũng là người có lòng tự tôn cao, điều này có thể tạo ra một số hạn chế trong các mối quan hệ của họ.

Về mặt sự nghiệp

Những người phụ nữ có lông mày giao nhau thường thể hiện tính mạnh mẽ, độc lập và kiên quyết trong sự nghiệp. Họ thích làm việc độc lập hơn là tham gia vào công việc nhóm. Tuy nhiên, họ lại khá an phận và không thích thay đổi hoặc tiếp xúc với những điều mới. Vì vậy, họ thường ưa thích các công việc đem lại sự ổn định.

Về mặt tình duyên, gia đình

Với tính cách mạnh mẽ và ương bướng, những phụ nữ có lông mày giao nhau thường thích hợp với người đàn ông có tính tình nhẹ nhàng, kiên nhẫn và mềm mỏng. Mặc dù ban đầu họ có thể không quá quan tâm đến chuyện tình cảm, nhưng khi họ tìm thấy người yêu đích thực, trái tim họ sẽ tràn đầy tình yêu và sẵn sàng hy sinh cho mối quan hệ đó.

Ngoài ra, họ cũng biết cách chăm sóc gia đình, dù cuộc hôn nhân có thể đầy khó khăn và thách thức thì những phụ nữ này vẫn sẵn sàng đối để ở bên cạnh người họ yêu thương.

Về mặt hậu vận

Hậu vận sau này của phụ nữ có lông mày giao nhau thường ổn định và không quá giàu có. Các đôi vợ chồng có một cuộc sống hạnh phúc và nương tựa vào nhau, ít khi phải sống dựa vào con cái.

Tướng lông mày giao nhau ở nữ giới
Tướng lông mày giao nhau ở nữ giới

Cách khắc phục chân mày giao nhau

Vì tướng lông mày giao nhau không tốt nên nhiều người sau khi tìm hiểu ý nghĩa sẽ tìm cách khắc phục. Dưới đây là một số phương pháp mà bạn có thể tham khảo:

Lông mày giao nhau có nên cạo không?

Câu trả lời là Có. Một trong những cách khắc phục dáng mày này dễ nhất đó chính là cạo tỉa chân mày. Cách này đơn giản, dễ thực hiện tại nhà giúp bạn có được đôi lông mày gọn gàng, đường nét rõ ràng theo ý muốn của mình. Tuy nhiên nó chỉ mang tính tạm thời và đòi hỏi phải thực hiện thường xuyên.

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Tạo khuôn lông mày mà bạn mong muốn. Điều này bao gồm việc xác định điểm đầu, đỉnh và cuối của lông mày.
  • Bước 2: Dùng dao cạo sắc để nhẹ nhàng cạo bỏ lông tơ thừa và tạo dáng cho lông mày theo mong muốn. Hãy cạo đều cả hai bên lông mày để đảm bảo tính cân đối.
  • Bước 3: Sử dụng nhíp nhổ để loại bỏ những sợi lông mày thừa, đặc biệt là ở phần ngoài cạnh của lông mày. Hãy cẩn thận để không làm hỏng dáng tự nhiên của lông mày.
  • Bước 4: Dùng chổi xoắn để chải nhẹ lông mày, giúp chúng trông tự nhiên hơn.
  • Bước 5: Dùng kéo tỉa lông mày để chỉnh sửa tổng thể và hình dáng chân mày, giúp chúng đồng đều hơn.

Triệt gọn lông mày

Triệt lông mày để khắc phục dáng mày giao nhau là cách thực hiện mang lại hiệu quả lâu dài hơn là tỉa và cạo. Công nghệ triệt lông hiện đại sẽ tác động vào gốc chân lông cần loại bỏ, từ đó ngăn chặn quá trình mọc lông tiếp theo. Lông sau khi bị tác động sẽ trở nên yếu hơn và rụng dần từ gốc. Điều này giúp ngăn chặn sự phát triển của lông mày dài và thừa, đồng thời duy trì vẻ đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho làn da và sức khỏe của bạn cũng như đạt được hiệu quả triệt lông mày tốt nhất thì nên thực hiện dịch vụ này tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Trước khi quyết định triệt lông mày, bạn nên cân nhắc và nghiên cứu kỹ về các địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy. Sau khi triệt lông mày, bạn cũng có thể xem xét phun xăm hoặc điêu khắc chân mày để có một dáng mày đẹp và phù hợp với phong thủy.

Điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày là một trong những phương pháp thẩm mỹ chân mày tiên tiến nhất hiện nay và mang lại hiệu quả tốt hơn nhiều so với các phương pháp truyền thống. Phương pháp này sẽ giúp bạn định lại lại và tạo dáng chân mày phong thuỷ phù hợp với gương mặt. Do đó cách này được nhiều người lựa chọn để khắc phục tướng lông mày giao nhau.

Các kỹ thuật viên điêu khắc thường làm việc cẩn thận để tạo ra từng sợi lông mày có cả gốc và ngọn với độ cong tự nhiên và hướng theo chiều của lông mày thật. Vì điêu khắc chân mày được thực hiện trực tiếp trên từng sợi lông mày thay vì trên bề mặt da nên đây được xem là phương pháp duy nhất có thể giúp khắc phục triệt để tình trạng lông mày giao nhau.

Điêu khắc chân mày là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng lông mày giao nhau
Điêu khắc chân mày là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng lông mày giao nhau

Mega Korea – Địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín

Để đảm bảo đạt được kết quả làm đẹp như mong muốn và bảo đảm sức khỏe, quý khách hàng cần tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Mega Korea nổi tiếng là một trong những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ hàng đầu và được các chị em tin tưởng nhất hiện nay.

Mega Korea sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực điêu khắc chân mày. Họ có thể tư vấn và thực hiện các kỹ thuật điêu khắc chân mày tốt nhất, giúp bạn đạt được kết quả hoàn hảo.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị phục vụ quá trình điêu khắc chân mày tại Mega Korea đều là sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn và được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Điều này giúp khách hàng không cần phải lo lắng về tình trạng kích ứng, mẩn đỏ hay viêm nhiễm sau khi thực hiện điêu khắc chân mày.

Các quy định về vệ sinh và an toàn trong quá trình thực hiện điêu khắc chân mày cũng được Mega Korea tuân thủ một cách nghiêm ngặt. Các dụng cụ và thiết bị đều được vệ sinh, khử trùng để đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng.

Qua những thông tin trên có thể thấy rằng tướng lông mày giao nhau là tướng mày khá xấu, không mang lại giá trị thẩm mỹ và tướng số tích cực. Chính vì vậy, nếu bạn đang sở hữu đặc điểm này thì nên tìm cách khắc phục để tạo thêm giá trị thẩm mỹ và cải thiện vận may của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *