Công nghệ Quang Đông giảm béo là gì? Có tốt không?

Công nghệ Quang Đông giảm béo là một trong những phương pháp hủy mỡ, siết cơ và cải thiện vóc dáng được yêu thích nhất hiện nay. Vậy công nghệ Quang Đông giảm béo là gì? Có thật sự tốt không? Bài viết sau đây của Mega Korea sẽ chia sẻ những thông tin về công nghệ giảm béo Quang Đông để bạn tham khảo.

Công nghệ Quang Đông giảm béo là gì?

Công nghệ Quang Đông giảm béo là phương pháp loại bỏ mỡ thừa không xâm lấn dựa trên việc sử dụng nhiệt lạnh để “tiêu diệt” các tế bào mỡ gốc. Các tế bào mỡ đã chết sẽ được loại bỏ một cách tự nhiên qua hệ thống bài tiết của cơ thể.

Điểm mạnh của phương pháp này là người dùng sẽ không cảm thấy đau rát hoặc mệt mỏi trong quá trình giảm béo và không cần thời gian để hồi phục sau quá trình can thiệp. Bên cạnh đó, tế bào mỡ cũng bị tiêu diệt tận gốc nên bạn không cần lo lắng nguy cơ tế bào mỡ tái hình thành.

Công nghệ Quang Đông giảm béo
Công nghệ Quang Đông giảm béo

Nguyên lý hoạt động

Công nghệ Quang Đông hủy mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý khoa học về sự đóng băng. Theo đó, Quang Đông giảm béo sử dụng công nghệ Cryolipolysis để làm đông cứng các tế bào mỡ tại nhiệt độ -10 độ C bằng nhiệt lạnh. Dưới tác động của nhiệt độ này, các tế bào mỡ sẽ bị tê lạnh và chết tức thì, biến thành dạng rắn và kích hoạt quá trình phân hủy mỡ tự nhiên. Ngay sau đó, các tế bào này sẽ được tiêu thụ và loại bỏ ra khỏi cơ thể thông qua hệ thống bài tiết một cách nhẹ nhàng, không gây ra cảm giác mệt mỏi hay mất sức trong quá trình điều trị.

Công nghệ đông hủy mỡ có khả năng tác động chính xác và tiêu diệt mỡ một cách an toàn đến 100%, không gây tổn thương cho các mô da, dây thần kinh và mạch máu xung quanh khu vực cần giảm mỡ. Việc giải phóng mỡ trên các vùng cơ thể sẽ giúp siết dáng thon gọn, làm phẳng vùng eo và cải thiện số đo 3 vòng sau một liệu trình duy nhất. Đồng thời, nó còn làm vùng da trở nên săn chắc và đàn hồi, đồng thời loại bỏ các mầm bệnh nguy hiểm như tăng huyết áp, tiểu đường, ung thư,..

Xem thêm:

Ưu điểm của Quang Đông hủy mỡ

Đã được nghiên cứ và chứng minh lâm sàng trong suốt 5 năm

Phương pháp giảm béo bằng công nghệ đông hủy mỡ là sản phẩm nghiên cứu của Giáo sư Rox Anderson và cộng sự tại Trung tâm Quang học Y tế Wellman. Ông đã phát hiện rằng khi tế bào ở trong môi trường lạnh -5 độ C thì chúng sẽ kích hoạt quá trình phân hủy tự nhiên. Sau đó, hệ thống bạch huyết của cơ thể sẽ phát hiện và loại bỏ các tế bào mỡ đã bị phá hủy này thông qua hệ bài tiết.

Nghiên cứu của Giáo sư Rox Anderson cũng đã chứng minh rằng khả năng làm đông lạnh các tế bào cơ, da và mạch máu của nhiệt độ thấp hơn nhiều so với tế bào mỡ. Điều này giải thích tại sao trong quá trình điều trị, công nghệ giảm béo Quang Đông có thể tiêu hủy mỡ mà không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Trải qua 5 năm nghiên cứu lâm sàng, công nghệ Quang Đông giảm béo của Giáo sư Rox Anderson đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm nghiệm và chứng minh hiệu quả trên hơn 1.000 tình nguyện viên, đa số trong đó mắc tình trạng mỡ bụng, mỡ đùi cứng đầu và khối mỡ khó điều trị.

Kết quả cho thấy sau lần thực hiện công nghệ giảm béo quang đông lần đầu tiên, 25% lượng mỡ thừa đã biến mất. Đặc biệt, sau quá trình điều trị, sức khỏe của 1.000 tình nguyện viên đã được cải thiện đáng kể, họ trở nên nhanh nhẹn và có vóc dáng thon gọn hơn. Ngoài ra, các vấn đề sức khỏe như tiểu đường và mức độ mỡ máu cũng giảm đi đáng kể.

Không đụng chạm dao kéo

Công nghệ Quang Đông giảm béo không tạo bất kỳ vết thương nào trên cơ thể nhờ việc:

  • Không sử dụng kim tiêm.
  • Không gây mê, gây tê.
  • Không thực hiện phẫu thuật, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.
Công nghệ Quang Đông giảm béo không sử dụng dao kéo
Công nghệ Quang Đông giảm béo không sử dụng dao kéo

Tỷ lệ hồi mỡ gần như bằng 0

Lượng mỡ bị tiêu hủy sẽ hoàn toàn được loại bỏ khỏi cơ thể thông qua hệ thống bài tiết. Do đó, sau khi hoàn thành quá trình giảm béo bằng phương pháp Quang Đông, các tế bào mỡ đã bị tiêu diệt sẽ không có khả năng tái phát.

Do đó, nếu bạn tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học theo hướng dẫn của bác sĩ thì tỷ lệ hồi mỡ thừa gần như bằng không.

Thời gian điều trị ngắn

So với các công nghệ truyền thống, thời gian điều trị của phương pháp giảm béo Quang Đông được rút ngắn tối đa. Trung bình, các công nghệ truyền thống đòi hỏi bạn phải mất khoảng 60 phút cho mỗi lần điều trị. Còn với Quang Đông giảm béo, bạn chỉ cần 30 phút điều trị là có thể tiêu hủy ngay 25% mỡ thừa.

Các trường hợp có ít mỡ trong cơ thể thì có thể chỉ cần một lần điều trị là đủ. Tuy nhiên, đối với những người có lượng mỡ cứng, mỡ lâu năm hoặc khối mỡ dày, liệu trình Quang Đông giảm béo có thể kéo dài từ 2 – 5 lần, tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của từng người.

Ai nên giảm béo bằng công nghệ đông huỷ mỡ?

Quang Đông hủy mỡ là một công nghệ giảm mỡ tiên tiến, không xâm lấn, hiệu quả và phù hợp với các đối tượng sau đây:

  • Người có mỡ dày, cứng, tập trung tại vùng bụng dưới, bắp đùi, cánh tay và lưng.
  • Người sợ đau, không muốn tiếp xúc với dao kéo và muốn thực hiện một phương pháp giảm béo an toàn.
  • Người bận rộn muốn tiết kiệm thời gian giảm béo nhưng vẫn muốn đạt được hiệu quả cao.
  • Người đã thử nhiều phương pháp giảm béo khác nhau mà không đạt được kết quả mong muốn.

Lưu ý khi giảm béo bằng phương pháp Quang Đông

Dưới đây là một số lưu ý bạn cần nắm về phương pháp Quang Đông giảm béo:

Thời gian đào thải mỡ

Phương pháp Quang Đông hủy mỡ chỉ mất 30 phút để hoàn thành quá trình điều trị. Tuy nhiên, để loại bỏ hoàn toàn mỡ đã phân hủy ra khỏi cơ thể thì cần phải mất từ 8 đến 12 tuần.

Quang Đông giảm béo giá bao nhiêu?

Quang Đông giảm béo là một phương pháp an toàn với nhiều ưu điểm nổi bật, do đó, giá cả cho mỗi lần điều trị sẽ không rẻ. Ở thị trường Âu – Mỹ, một lần điều trị thường có giá từ 750 – 1.500 đô la Mỹ, tương đương khoảng từ 17 – 35 triệu đồng, tùy thuộc vào vùng bạn muốn giảm béo.

Tại Việt Nam, giá cả cho mỗi lần điều trị Quang Đông giảm béo có thể thay đổi dựa trên loại máy đông hủy mỡ cũng như tình trạng cụ thể của mỗi khách hàng. Tuy nhiên, giá trung bình thường chỉ bằng khoảng 1/3 so với thị trường Âu – Mỹ.

Công nghệ Quang Đông giảm béo có giá khá cao
Công nghệ Quang Đông giảm béo có giá khá cao

Thắc mắc thường gặp của công nghệ đông huỷ mỡ

Sau khi thực hiện Quang Đông giảm mỡ có cần kiêng gì không?

Quang Đông giảm mỡ là một phương pháp an toàn, không xâm lấn và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải kiêng khem mà chỉ cần tuân theo chế độ ăn uống do bác sĩ hướng dẫn để duy trì vóc dáng thon thả.

Hiệu quả duy trì giảm béo Quang Đông duy trì được bao lâu?

Sau khi tế bào mỡ bị tiêu diệt thông qua phương pháp Quang Đông giảm béo, chúng sẽ được loại bỏ từ cơ thể qua hệ thống bài tiết. Vì vậy, hiệu quả trong việc giảm béo có thể được duy trì suốt đời nếu bạn tuân thủ một chế độ ăn uống và vận động khoa học.

Quang Đông giảm béo có để lại biến chứng gì không?

Câu trả lời là Không. Đây là một phương pháp giảm béo không xâm lấn, an toàn và không để lại bất kỳ biến chứng nào.

Máy Quang Đông mỡ có có gây bỏng lạnh?

Trước khi thực hiện quá trình hủy mỡ, bác sĩ sẽ đắp một lớp mặt nạ cân bằng nhiệt lên vùng được điều trị. Nhờ điều này, khi máy hạ nhiệt độ, khách hàng sẽ chỉ cảm nhận một sự mát mẻ nhẹ nhàng và hoàn toàn không bị tổn thương da.

Trên đây là những chia sẻ của Mega Korea về công nghệ Quang Đông giảm béo. Hy vọng với khả năng giảm béo hiệu quả và an toàn, công nghệ này sẽ là lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo thông tin. Hiện tại chúng tôi chưa có dịch vụ giảm béo với công nghệ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *